Search
วันอังคาร 21 มกราคม 2020
  • :
  • :

สตรอเบอรี่สวนหลังบ้าน Backyard Strawberry

😇หลายครั้ง ที่เราอยากไปเที่ยว ไปพัก เพราะเรารู้สึกเหนื่อยล้า แต่กลายเป็นว่า พอไปจริงๆแล้วกลับเหนื่อยกว่าเดิม แต่ความรู้สึกนี้จะไม่เกิดที่นี่แน่นอน 🌅


⛺️ “สตรอเบอรี่สวนหลังบ้าน Backyard Strawberry” พิกัด พักใจ แห่งใหม่ ใน จ.เชียงราย” 💓
🍹เราได้มาที่นี่เมื่อคริสต์มาสที่แล้ว ไร่เล็กๆแห่งนี้ พอเข้าไปแล้ว เหมือนเราโดนละลายพฤติกรรมความเครียด🍇


🌅สตรอเบอรี่สวนหลังบ้าน Backyard Strawberry เป็นที่ๆมีพลังบวกเยอะมาก ตั้งแต่เจ้าของ น้องบี น้องบู กับคุณพ่อ คุณแม่ ที่มาสาย สโลไลฟ์ ใช้ชีวิตให้คุ้มค่า ทุกคนดูมีความสุขในแบบพอดีๆ ไร่เล็กๆแห่งนี้ เดินไปตรงไหน ก็รู้สึกว่ามันน่ารัก ไปหมด🍊

☺️เจ้าบ้าน น้องบี : ต้อนรับเรา ด้วยน้ำส้มสดปั่นกับสตอเบอร์รี่ที่เก็บกันสดๆนั่นเลยค่ะ No sugar No syrup อร่อย สดชื่น ตาลุกวาวเลย🥤
☺️เจ้าบ้าน น้องบู : ต้อนรับเรา ด้วยเค้กกล้วยหอมทองอบใหม่ๆ เสิร์ฟกันหอมๆ อุ่นๆ ดีงามจริงๆ ยิ่งได้กินตอนฤดูหนาวๆ อากาศเย็นสบายๆ แบบนี้ คือดีมากจริงๆ🍌


🌴หลังจากนั่งพักชิลล์ๆ พอหายเมื่อยกันแล้ว เจ้าบ้าน ก็พาเราเดินชมไร่เล็กๆ ซึ่งเป็นออแกนิกส์ทั้งหมด ที่น้องๆตั้งใจปลูกด้วยความรัก มาราวๆ 7 ปี 🥬โดยส่วนตัวแล้ว เราเพิ่งเคยเห็น ดอกสตรอเบอร์รี่ครั้งแรก ชอบมากเลย เราว่ามันน่ารักดีนะ แถมยังได้ความรู้เรื่องการปลูก วิธีเก็บ วิธีดูแลด้วย คือน้องใจดีมากๆ ยินดีที่จะแบ่งปันความรู้ให้กับคนที่สนใจอยากมาทำเกษตรแบบที่น้องๆทำกัน🥦


🌸ข้อควรทราบก่อนมาถึง🌸
#สตรอเบอรี่สวนหลังบ้านเป็นพื้นที่ที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
#ที่สวนจะเก็บผลสตรอเบอรี่ทุกเช้าอย่างระมัดระวัง
🌿ทีมคุณป้าที่เป็นคนปลูกสตรอเบอรี่จะช่วยเก็บให้เราเอง
🍀ทุกคนสามารถเยี่ยมชมแปลงปลูกสตรอเบอรี่ได้อย่างใกล้ชิด #แต่จะไม่ได้เก็บผลด้วยตนเองนะคะ
🌱หากต้องการซื้อสตรอเบอรี่สด #อยากให้ติดต่อเพื่อสอบถามหรือสั่งจองก่อนเข้ามาถึงที่สวนนะคะ จะได้เก็บไว้ให้ก่อน 📲086 690 6300

💰ราคาต่อหัว สำหรับเครื่องดื่มและขนม 150-300 บาทสตรอเบอรี่อินทรีย์ ราคากล่องละ 250-300 บาท (กล่องน้ำหนัก 500 กรัม)
เรากินมาแล้ว รสชาติหวานหอมชุ่มฉ่ำ เปรี้ยวกลมกล่อมจุ้ยส์ซี่ ดีจริงๆ🍓
ตามไปเที่ยว >>

เฟซบุ้คเพจ www.facebook.com/bystrawberry@สตรอเบอรี่สวนหลังบ้าน Backyard Strawberry Line ID : strawberrygrower 📍Location : บ้านเวียงสา ต.ศรีค้ำ อ.แม่จัน จ.เชียงราย จากถนนหลวง 4 กิโลเมตร ทางไปวัดพระขี่ม้าบิณฑบาตร

🙆‍♀️สำหรับเรา การปิดทริปที่นี่ เป็นที่สุดท้ายของปี เป็นความรู้สึกที่ full feel มากๆ มันสบายๆ ไม่ต้องเร่งๆ อากาศก็ดี คนน่ารัก คิดว่าเร็วๆนี้จะไปอีกแน่นอน🌳


#reviewsiam #thainesstothewholeworld#bystrawberry #chiangrai #chillout #thaitravel #slowlife#สตรอเบอรี่สวนหลังบ้าน #วัดพระขี่ม้าบิณฑบาตร

Facebook Commentsใส่ความเห็น

Shares