Search
วันเสาร์ 19 ตุลาคม 2019
  • :
  • :

สุดฟิน กินปู เมนูหลากหลายแบบไม่จำกัดเวลา ในราคาพิเศษ 950-. ทุกวันศุกร์-เสาร์

💓คนชอบกินปู จะรู้เลยว่าคุ้ม !!! 🦀 เราไปลองมาแล้ว เลิฟที่สุด เรคคอมเมนท์ กันมากๆ ก็คือเมนู ซูเฟล่เนื้อปู ตักเข้าปากเมื่อใด รู้สึกได้ถึงความเพลิดเพลิน เจริญหัวใจ อีกเมนูคือ ขนมจีนแกงปูในชะพลูที่เสิร์ฟกันก้ามใหญ่ๆ ไม่หวงเครื่อง


🦀มากัดก้ามปูกร๊วบๆ นึ่งกันแบบสดๆ จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บ ละลานตากับทุกเมนูหลากหลาย เสริฟ์กันไม่อั้น กินกันแบบไม่จำกัดเวลา กับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ “คัท เดอะ แคร็บ” ทุกวันศุกร์ ที่ ห้องอาหาร ดีไลท์ ทุกศุกร์ ทุกเสาร์ ตั้งแต่ 18.00 ถึง 22.00 น. ในราคา 1,350 บาทสุทธิ รวมเครื่องดื่ม, ชา, กาแฟ และ น้ำอัดลม.😆


✨สารพัดเมนูอาหารใหม่ๆ มากมาย พร้อมโปรโมชั่นเครื่องดื่ม และ ฟรีเครื่องดื่มค็อกเทลปั่นสำหรับคุณผู้หญิงทุกท่านระหว่างเวลา 20.00 – 21.00 น.


🦀 มื้อค่ำนี้เราเริ่มด้วยอาหารทานเล่นเรียกน้ำย่อย ย้อนวัยเด็กอย่าง ขนมปูไทย และ ปูกะตอยทอดกรอบ เสิร์ฟให้แขกทุกท่านเมื่อมาถึง จากนั้นอิ่มอร่อยกับเมนูไฮไลท์ที่ทางเชฟรังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันในมุมอาหารญี่ปุ่น ได้แก่ เมนูขาปูอลาสก้าซอสสไปซี่เมนไทโกะ ในส่วนของเมนูทานเล่นนั้น ได้แก่ ยำมะม่วงปูม้าสด, ตำข้าวปุ้นทะเลสดถาดใหญ่ อีกทั้ง เมนูก๋วยเตี๋ยวสุดพิเศษ “บะหมี่เกี๊ยวปูหมูแดง” ที่ปรุงใหม่เสริฟกันแบบร้อนๆ และเมนูกระเพาะปลาเนื้อปู


♥️นอกจาก บุฟเฟ่ต์ “คัท เดอะ แคร็บ” ยังมีเมนูอาหารจานเดียวที่สั่งได้ไม่อั้นเป็นเมนู “อะ ลา แคร็บ” อาทิ ปูนิ่มผัดซอสเอ็กซ์โอ และ ปูดำผัดผงกะหรี่ อีกด้วยบรรดาซีฟู้ดที่พลาดไม่ได้เลย เราขอแนะนำ ปูนึ่งซอสต้นหอม, กุ้งแม่น้ำเผา, ปูม้านึ่ง, ปูม้าเผา, ข้าวผัดปูอลาสก้า, สปาเกตตีผัดปูม้าไวน์ขาว อีกทั้งของหวาน เค้ก ไอศครีม และ เครป อันนี้ก็ดี ไม่หวานเวอร์.
💗 สำหรับสายดื่ม ก็มีโปรโมชั่นฟรีโฟลว์เบียร์ ไวน์ และ สปิริต เป็นเวลา 2 ชั่วโมงเต็มในราคาเพียง 499 บาทสุทธิ อีกทั้ง โปรโมชั่น 1แถม1 สำหรับ ไดคิวรีและมาร์การิต้าปั่น และ สปาร์คกลิ้งไวน์หนึ่งขวดในราคาเพียง 999 บาท อะโห คุ้มขนาดนี้ จัดเต็มขนาดนี้ ก็ต้องจองแล้วหละ
😘#ใครอยากได้ราคาพิเศษ เพียงแค่ แชร์รีวิวนี้ เปิดเป็นโหมด สาธารณะ แล้วโชว์ให้กับพนักงานดูก่อนเข้าไปทาน บอกว่า มาจากเพจ @reviewsiam เพียงเท่านี้ ก็ได้รับสิทธิ์ลดราคาไปเลย จาก 1,350 บาท เหลือแค่ 950 บาท ต่อท่าน โอ๊ยยยยเริ่ดค่า รีบจองเลยนะคะ ที่นี่เต็มเร็วมากๆ
🎊 ห้องอาหารดีไลท์ จะอยู่ที่บริเวณชั้น 1 ของโรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ และเปิดทำการสำหรับมื้อค่ำตั้งแต่ 18.00 น. ถึง 22.00 น. สามารถสำรองที่นั่งก่อนได้ที่ 02 649 6666 หรือ E-mail : bkksu.fb@hilton.com

#reviewsiam #thainesstothewholeworld #buffet#cutthecrab #doubletreehilton

Facebook Commentsใส่ความเห็น

Shares