Search
วันอาทิตย์ 11 เมษายน 2021
  • :
  • :

ขี่มังกร นอนชมวิว ชิลล์ล่องแพ Dreampark Resort 夢園กาญจนบุรี

วันนี้ รีวิวสยามจะพาครอบครัวไปเที่ยว Dreampark Resort 夢園กาญจนบุรี กันค่ะ
บางครั้งเราก็แค่อยากเปลี่ยนที่นอน และหลีกหนีจากความวุ่นวายในเมือง มีเวลา 2-3 วัน เลยตัดสินใจว่า ไปเที่ยวใกล้ๆ ไม่เสียเวลาขับรถนานๆ ได้เที่ยวเล่นกับกิจกรรม แอดเวนเจอร์สนุกๆ ในบรรยากาศชิลล์ๆ น่าจะดี ดรีมปาร์ครีสอร์ท เค้ามีล่องแพทานข้าว ท่ามกลางหมู่ดาว และลำน้ำกว้างๆด้วยนะ โรแมนติกสุดเลย

📌🌈  Dreampark Resort 夢園กาญจนบุรี โรงแรมนี้น่าสนใจมากๆ
มีกิจกรรมเพียบ ตั้งแต่เช้าจนเย็น มีเครื่องของให้เล่น ไม่เบื่อชัวร์ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ เล่นน้ำกันแบบไม่ต้องง้อสระ หรือหากใครอยากส่วนตัว อยากเล่นน้ำในสระหน้าห้องพักว่ายน้ำหน้าห้องพัก ก็ทำได้เลย

🎈🛏 ห้องมีหลายแบบ หลายขนาด สามารถเลือกพักทั้งแบบริมน้ำ หรือห้องส่วนตัวมุ้่งมิ้ง หรือจะมากันยกทีม สไตล์เอ้าติ้ง มันส์สุดติ่งแก๊งค์ใหญ่ก็ทำได้ ตอบโจทย์ทุกจำนวน โคตรคุ้ม ละคือจะบอกว่าบรรยากาศดีมากก อยู่บรรยากาศริมน้ำ มีลมพัดอยู่ตลอดๆ
ต้นไม้เยอะมาก รู้สึกได้พักผ่อนจริงๆ แดดร้อนยังนอนเล่นลมโกรกสบ๊ายสบาย ลูกเล็ก เด็ก ผู้ใหญ่ สูงวัย ก็เหมาะที่จะไป เชื่อเรา…. ที่นี่ตอบโจทย์ทุกคน ทุกวัย🔥

ห้องพักของ โรงแรมดรีมปาร์ค รีสอร์ท กาญจนบุรี  แบ่งเป็น 6 ประเภท Standard room,  Standard Room River Raft Room  River View Villa ,  Pool Villa,  Extra River Raft Room  และ President Home

มื้อเย็นพีคๆ ถือเป็นไฮไลท์ของที่นี่เลยก็ว่าได้ ล่องแพที่สวยที่สุดในเมืองกาญจน์ ผ่านลำน้ำกว้างยามค่ำคืน เสิร์ฟอาหารไทย ปรุงสไตล์บ้านๆ ฝีมือแม่ครัวเมืองกาญจน์ เริ่ดๆ โดยรวมชอบนะ บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก ดูแลดีสุดๆ อาหารได้ลองมื้อเย็นทั้งวันไป กับมื้อเช้าวันกลับชอบทั้งสองมื้อ อร่อย ราคาน่ารัก ประทับใจ

มาที่นี่ไม่ได้ลุยกิจกรรมแอดเวนเจอร์ถือว่าพลาด ไอ้คนที่พลาดก็แก๊งค์เรานั่นแหละ ฮ่าๆๆๆ ก็ไอ้ตัวเล็กประจำบ้าน ดันป่วยมาตั้งแต่กรุงเทพฯ งานนี้ พี่ได้แต่วิ่งเล่น กินไอติมอร่อยๆ แต่อดลงน้ำจ๊ะ มองดูเพื่อนๆเค้าเล่นน้ำกันน่าสนุก ไว้ไปรอบหน้าจะพาไปเล่นละกันนะ เป็นทริปคืนความสุขให้เด็กน้อยในทริปหน้า ส่วนทริปนี้กลายเป็นทริปที่พ่อ แม่ สบายไปอีก เพราะได้อยู่ท่ามกลางอากาศดีๆ และไม่ต้องเหนื่อยเล่นน้ำกับเด็กน้อย แบบทั้งวันทั้งคืนเหมือนทุกที

ดรีมปาร์ค รีสอร์ท – ที่พักแพริมน้ำเมืองกาญ (08.00-19.00 น.)
ติดต่อสำรองห้องพัก 093-4420011 , 093-4420022 ,053-249823

id line : @dreamparkresort
https://www.facebook.com/dreamparkresort

Facebook Commentsใส่ความเห็น

Shares