Search
วันอาทิตย์ 11 เมษายน 2021
  • :
  • :

M Hotel Pattaya ที่พักดี มีบุฟเฟ่ต์ ทำเลท่องเที่ยว

พักผ่อนแบบฟินๆที่ M Hotel Pattaya ราคาหลักพัน แต่ฟินอย่าบอกใคร มีครบทุกสิ่งที่ต้องการ ที่นอนหอมๆ กว้างๆ อ่างน้ำใหญ่ๆ ฝักบัวแรงๆ อาหารเย็นบุฟเฟ่ต์แบบจัดเต็ม คือมาที่นี่ได้ครบเลย เหนือสิ่งอื่นใด ถูกใจที่สุดก็คือ สระว่ายน้ำที่สะอาด เป็นส่วนตัว

ทำงานเหนื่อยมาทั้งปี ถึงวันเกิดทั้งที เลยตั้งใจเลย วันนี้จะไม่ทำงาน จะพัก จะไม่เหนื่อย จะนอน จะอยู่แบบสบายๆ นอนเตียงนุ่มๆ ดู Netflix เรื่องที่ชอบ อ่านหนังสือวรรณกรรมที่ไม่ได้อ่านมานานมากแล้ว กินอะไรง่ายๆอร่อยๆ และไม่ต้องทำเอง แต่คือ มีเวลาแค่ 2 วัน 1 คืน เลยสะกิดคนข้างๆว่า ไปพัทยากันมั๊ย ….

ทุกอย่างดูเรียบง่าย ค่อยๆเก็บกระเป๋าตอนเช้าอย่างไม่เร่งรีบ ขับรถขึ้นทางด่วนบางนา ตรงมาพัทยานาเกลือ25 ใช้เวลาแค่ 1 ชม.ครึ่ง วันนี้ฝนไม่ตก แดดไม่แรง แฮปปี้ที่สุด
มาถึงโรงแรมเชคอินเสร็จพนักงานน่ารักมากเลย เค้าให้การ์ด Happy Birthday เราด้วย พนักงานคนอื่นๆพอรู้ก็มาอวยพร สุขสันต์วันเกิดมันก็เป็นโมเม้นท์ที่แปลกๆดี ประทับใจค่ะ เพราะเราก็ไม่ได้แจ้งเค้าไปก่อนว่ามีวาระพิเศษอะไร

พนักงานฟ้อนท์ และเบลล์บอยที่นี่ นอกจากจะให้ข้อมูลบริการของทางโรงแรมครบถ้วนแล้ว ยังแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ให้เราด้วย เห็นว่ามีเด็กเล็ก เค้าแนะนำว่า จาก รร. ออกไปไม่ถึง 10 นาที ก็เจอ Terminal Pattaya หากอยากเดินเล่นริมทะเลก็ใกล้หาดพัทยา หรือจะพาเด็กน้อยไปฮาร์เบอร์แลนด์ก็ไม่ไกล ขับรถไม่ถึง15นาที เราว่าเค้าเอาใจใส่ และมี service mind ดีมากๆเลย

แต่เราแพลนไว้แล้วว่า เราจะไม่เหนื่อย ไม่วิ่งตามเด็กน้อย ไม่อยากออกแรงอะไรทั้งนั้น คืออยากนอน อยากชิลล์ พอขึ้นไปบนห้องเปิดมาคือ กรี๊ดเลย ห้องกว้างมากๆ ห้องที่เราจองมาเป็น Family Suite ค่ะ มีเตียงใหญ่ 1 เตียง เตียงเล็ก 1 เตียง เหมาะกับบ้านที่มาทั้งครอบครัวอย่างเรา มีพื้นที่นั่งเล่นอีก 2 จุดสบายๆ เก้าอี้ก็ดูดวิญญาณมาก นั่งเอนหลังดูหนังนี่ฟินสุด ไม่ปวดคอ ไม่ปวดหลัง


ห้องน้ำเค้าจัดสัดส่วนได้พอดีกับการใช้งาน อ่างใหญ่มาก ลงกันได้พ่อ แม่ ลูกเลยนะ เราพกของเล่นมาให้เด็กน้อยด้วย เปิดน้ำเบาๆ นั่นแหละ นั่งเล่นแช่น้ำไป ไม่มีงอแงสักนิด ชอบสุดอ่ะ ส่วนห้องอาบน้ำก็กว้างดีค่ะ ชอบฝักบัวชาวเวอร์คือ น้ำแรงพุ่งๆๆๆๆ ฟินจนนึกว่า อาบน้ำอยู่ที่น้ำตก

เปิดม่านห้องนอน เราก็จะเจอวิวสระน้ำ ซึ่งแน่นอน เราใช้เวลาทั้งบ่ายจนเกือบเย็นอยู่ตรงนั้น สระว่ายน้ำสะอาด ไม่ลื่น ความลึก 1.20 เมตร ว่ายเล่นได้สบายๆ มีห่วงยาง แพนยาง เด็กน้อยก็เล่นเองได้เลย ที่นี่มีฟิตเนสเล็กๆไว้บริการด้วยนะคะ เผื่อใครชอบออกกำลังกาย มีลู่วิ่ง กับเวท และดัมเบลนิดหน่อย

ว่ายน้ำเสร็จขึ้นมาอาบน้ำก็ชักจะหิว ลงไปจัดการกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติก่อนใครเพื่อน บุฟเฟ่ต์ที่นี่มีให้เลือกหลากหลายนะคะ ราคา 500++ ต่อหัว มีบาร์บีคิวด้วย แต่ที่เราชอบสุดเลยคือ ปูผัดผงกระหรี่ , ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ที่อื่นไม่ค่อยเสิร์ฟกัน แต่ที่นี่มี ดีต่อใจ มีเครื่องดื่มให้ แต่น้อยไปนิด ขนมหวานก็อร่อยโดยเฉพาะไอศครีมมะม่วง ถือว่าเด็ดสุดๆเลย แต่เครื่องดื่มที่สั่งแยกนี่แพงไปหน่อย เราเข้าใจนะว่า ไว้ขายนักท่องเที่ยว แต่น้ำอัดลมกระป๋องนิดเดียว เกือบร้อยบาทนี่ แพงไป วันนั้นสั่งเบียร์ขวดเล็ก+โค้กกระป๋องไป อย่างละ 1 จ่ายไป 270-.


กินอิ่มฟินๆละ เลยพากันขับรถออกมาดูบรรยากาศพัทยายามค่ำคืน จนเด็กน้อยทำท่าจะหลับเลยกลับไปที่ รร. เราเลยได้เวลานอนแช่น้ำอุ่น นอนดูหนัง จนหลับไปเลย อ้อ… อีกจุดที่เราชอบมากคือมีซิงค์ล้างจานไว้ให้ด้วย บรรดาแม่ๆที่ต้องล้างขวดนมให้ลูก จุดนี้เป็นอะไรที่เลิฟมากเลย


นอนหลับกันยาวๆ ตื่นมาทานอาหารเช้า วันที่เราไปพัก ส่วนใหญ่มีแต่แขก คนจีนคือหรอมแหรม อาหารเช้าที่เราเห็นก็จะเป็นแนวอาหารแขกซะเยอะ แล้วก็ทุกอย่างเป็นไก่ ข้าวต้มขาวเครื่องน้อย เราค่อนข้างไม่ประทับใจในส่วนอาหารเช้านะ เราเลยเลือกๆเท่าที่โอเค คือสั่งออมเลตกับไส้กรอก มาทานกัน เพราะอยากลงมาเล่นน้ำที่สระกันก่อนกลับ

ใครสนใจอยากพาครอบครัวไปพักผ่อน ไม่อยากขับรถไกลๆ เราแนะนำ M Hotel Pattaya เราว่าเป็นอะไรที่พอดีๆ ไม่หวือหวา แต่รายละเอียดดี พนักงานดูแลดีมาก10/10 เลย

ลองไปสอบถามกันได้ที่ www.facebook.com/MHotelPattaya 
Tel : 038 422 506 www.mhotel.co.th

Good plan for your holiday #reviewsiam #thainesstothewholeworld #dippoolbar #swimming #pool #relax #mpattayahotel #mhotelpattaya #naklua #naklua25 #pattaya #thailand

Facebook Commentsใส่ความเห็น

Shares