Search
วันจันทร์ 27 มกราคม 2020
  • :
  • :

Review เปิดใจทำหน้าครั้งแรกในชีวิต กับ Micro Hifu

สวัสดีค่ะทุกท่านที่เข้ามาอ่าน รีวิวนี้ ขออนุญาตมีพลีชีพหน้าสด ให้ดูกันเต็มๆสักครั้ง เพราะปกติเวลาไปเที่ยว ทำรีวิว ก็จะไม่ค่อยอัดรูปตัวเองเข้าไปในรีวิวสักเท่าไหร่ ไม่เชิงว่าขี้อายนะคะ แต่เพราะไม่มั่นใจในหนังหน้าของตัวเอง 5555

ตอนนี้อายุปาเข้ามาสามสิบกว่าๆแล้ว ด้วยความเป็นคนอ้วน แก้มเยอะ เวลาถ่ายรูปนี่คือแก้มย้วยเลย แต่โชคดีที่ไม่ค่อยมีรอยตีนกา นี่ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ไม่ได้สนใจดูแลรักษาหน้าตัวเอง เพราะไม่เห็นว่าเป็นปัญหานั่นเอง จนพอเนี่ยแหละค่ะ หลังมีลูกปั๊บ ทุกสิ่งอย่างมันก็เปลี่ยนไป ครีมบำรุงที่ทาเป็นประจำ เดี๋ยวนี้ทาก็เหมือนไม่ได้ผล ไม่สดใส ไม่น่ามอง แล้วยิ่งแก้มตก เหนียงหย่อน มันทำให้เราดูแก่กว่าอายุจริงไปมากๆเลย

หนิงเป็นคนนึงที่ปฏิเสธการหาหมอเพื่อรักษาหน้ามาตลอด ไม่ว่าจะเป็นโบทอกซ์ ฟิลเลอร์ ผ่า ฉีด เพราะขี้กลัว เป็นคนขี้กลัวมากจริงๆค่ะ ขนาดทำฟันนี่หมอยังต้องนัดเป็นคิวสุดท้าย เพราะว่ากรี๊ดดัง รบกวนคนอื่น ถ้าอยู่คนสุดท้าย จะร้องดังแค่ไหน ก็ไม่มีคนว่า บางทีหมอยังไม่ทันทำอะไรเลย นอนเตียง เปิดไฟปั๊บ ร้องไห้เลย คือขี้กลัวมากๆ บ้าบอที่สุด

จนนี่แหละค่ะ วันนึงแต่งหน้าแล้วเห็นเลยว่า เหนียงหย่อน ยื่น อ้วน หน้าเผละ ดูแย่มากๆแล้ว ก็เลยรับนัดจากน้องบล็อกเกอร์สายบิวตี้คนนึง ที่เคยเข้ามาถามว่า อยากไปลองปรับรูปหน้าดูไหม เพราะเห็นหน้าเราแล้ว เค้ามั่นใจว่า ปรับได้แน่ๆ แล้วหมอธีระธรณ์นี่ ชื่อเสียง ก็ดีงามอยู่ เราลองเข้าไปหาข้อมูลเชครีวิว ก็ดูว่าอืมน่าสนใจ ก็เลยตกลงใจ

แม้ว่ารอบนี้จะเป็นเคสรีวิวให้คลีนิค แต่เราก็บอกกับน้อง และทางคลีนิคไว้ว่า 1. เราขอรีวิวประสบการณ์ตามจริง 2. เราขี้กลัวมาก ถ้าเรารู้สึกไม่ไหวระหว่างทำ หากจะขอยกเลิกกลางทางนี่ อย่าว่าเราเลยนะ เมื่อทางคลีนิครับทราบ และตกลงเรียบร้อยแล้วเราก็นัดวันไปพบคุณหมอ เพื่อปรึกษาว่า ปัญหาของเราเป็นแบบนี้ หมอจะแนะนำให้ทำอะไรดี

หมอบอกว่า นอกจากการจัดการกับเหนียง ซึ่งเอาจริงๆควรร้อยไหม และฟิลเลอร์บางจุด หมออยากให้เราโบทอกซ์ด้วย เรามีปัญหาอีกจุดหนึ่งคือตาเริ่มตก เนื่องจาก #แก่ ใช่ค่ะ ความแก่มาเยือน แม้ไม่มีตีนกา แต่เพราะหนังตาเนื้อเยอะ เวลามันตกก็น่าเกลียดอีก คุณหมอแนะนำดีมากๆ ได้ความรู้เยอะเลย แบบเบิกเนตรคนที่ไม่เคยรู้เรื่องทำหน้าทำสวยอย่างเราจนร้องว้าวไปหลายที

แต่ด้วยความกลัว ฉันใดก็ฉันนั้น ต่อรองกับหมอว่า ป๊อดจริงๆค่ะหมอ ขออะไรก็ได้ที่ไม่เจ็บ ไม่เจ็บเลยจริงๆ ไม่ฉีด ไม่ผ่า ไม่เจ็บ หวยก็เลยมาออกที่การทำ micro hifu

นี่คือสภาพวันแรกที่เยื้องกรายเข้ามาที่ ธีระธรณ์คลีนิคค่ะ สดมาก เผละมาก ดูไม่ได้เลย ภาพซ้ายนั่นคือ หลังจากที่พูดคุยกับคุณหมอกัน แล้วเข้าไปใช้บริการครั้งแรก ส่วนภาพขวา คือหลังจากทำเสร็จครั้งที่1 เอาจริงๆเลยนะ มันก็เห็นชัดตั้งแต่ครั้งแรกแหละ เพราะว่าเทอราพิสที่ทำให้เราคือเจ๋งมาก รู้วิธีลากเครื่องมือ รู้ว่าต้องทำรูปปหน้ายังไงให้เหนียงหายกลายเป็น V shape ละเครื่องมือหมอก็ดีด้วย ไม่เจ็บ ไม่กรีดร้อง มีเสียจริตเบาๆตอนที่มันเสียวจี๊ดลงรากฟัน แถวๆที่เราอุดฟัน แต่ก็เป็นเลเวลที่ทนได้ เจ็บน้อยกว่าฉีดยาฆ่าเชื้อเยอะอ่ะ

หลังจากทำครั้งแรก ก็มีคนมาทักเหมือนกันนะ ว่าหน้าเล็กลงป่ะ หรือผอมลง ไปทำอะไรมา แต่สำหรับส่วนตัวแล้ว กว่าที่เราจะรู้สึกเห็นผลด้วยตัวเอง ก็หลังจากที่ทำรอบที่สองห่างไปสักอาทิตย์นึงนี่แหละ ก็คือมีวันนึงที่เราแต่งหน้าจะออกไปทำงาน เรารู้สึกว่า เอ๊ะ ทำไมวันนี้แต่งหน้าได้เร็วจัง ไม่ต้องใช้บรอนเซอร์ด้วย คิดไปคิดมา อ๋อ เพราะ micro hifu แหละมั้ง ทำให้กรอบหน้ามันชัดขึ้น

เห็นชัดเลยใช่ป่ะล่ะ ว่าคางมา เหนียงยุบ เวลาถ่ายรูปไม่ต้องบิดหน้า เราก็มั่นใจมากขึ้น เริ่มเปิดใจให้กับการเข้าคลีนิคทำสวยบ้างละ อีกอย่างที่เราประทับใจกับที่นี่มากๆ คือพนักงานดูแลดีมากๆ ไม่มีมาจี้ขายของ ให้ความรู้ เรื่องการให้บริการต่างๆ เอาใจใส่ดีมากๆ แบบมี 10 คะแนนเราให้เต็ม 10 เลย มารยาทดี พูดจาดี ทำให้เราไม่อึดอัด ช่วงที่ไปใช้บริการจะมีรอบคิวนัดระยะห่างประมาณ 1 เดือน พนักงานจะจำได้หมดเลยว่า เราเคยถามอะไร กลัวอะไร จุดไหนเจ็บ อะไรแบบนี้ service mind ดีมากๆค่ะ

ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย ความสบายใจในการใช้บริการมีมาเต็มร้อย เรารู้สึกรีแลกซ์มาก แล้วทำมาก็เห็นรูปหน้าชัดทันทีเลย วันนั้นใช้เวลาน้อยมากไม่เกิน 20 นาที ก็เห็นโครง V มาชัดละ

นอนสบายๆ ลุกมาอีกที ได้หน้า V เลย

นี่คือรูปหลังจากที่ทำเสร็จรอบที่ 3 นะคะ ออกจากร้านหมอ กำลังจะกลับบ้าน ก็ถ่ายรูปเก็บไว้สักหน่อย เห็นแล้วรู้สึกดีกับตัวเองมากขึ้น เหมือนว่าเห้ย เราดีขึ้นได้อีกนี่หว่า ฉะนั้นต้องหันมาดูแลตัวเองได้แล้ว …. ขอบคุณหมอกัน ธีระธรณ์คลีนิคด้วยนะคะ ที่ให้ได้มองลองใช้บริการ micro hifu ชอบมากๆค่ะ

สำหรับใครที่สนใจอยยากไปลองใช้บริการ หรืออยากปรึกษากับคุณหมอ เพื่อปรับรูปหน้าให้ดูดีขึ้น สามารถตามไปสอบถามได้ที่นี่เลยค่ะ

มีปัญหาเรื่องความสวยความงามสอบถามได้เลยค่ะ
📞 082-392-3692 (Hotline)
🔹Line: @theerathornclinic
🔹Inbox: https://www.facebook.com/theerathornclinic/inbox/
🔹IG: theerathornclinic
🔹Website: www.theerathornclinic.com

#หมอกัน #หมอกันรัฐรุจน์บารมีไชยภัสร์

Facebook Commentsใส่ความเห็น

Shares