Search
วันจันทร์ 27 มกราคม 2020
  • :
  • :

Stunning Vacation At Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya

วันพักผ่อนที่แสนจะสวยงามกับความทรงจำของเรา เกิดขึ้นที่นี่อีกครั้ง Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya  

แม้ว่าจะเข้าฤดูฝน แต่การเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว ยังดำเนินต่อไป เพราะเราเชื่อว่า การที่ครอบครัวในมีเวลาคุณภาพร่วมกัน นอกจากจะกระชับความสัมพันธ์ภายในครอบครัวแล้ว เรายังมีความทรงจำ ประสบการณ์ดีๆร่วมกันอีกด้วย

ครั้งนี้เรามาที่ Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya ค่ะ เคยมาตั้งแต่หลังคลอดใหม่ๆ จนตอนนี้ลูก 4 ขวบแล้ว กลับมาอีกครั้ง ได้รับความประทับใจกลับมาเช่นเคย ไม่เคยผิดหวังกับแบรนด์นี้เลยจริงๆ การเดินทางมาก็ง่ายมากๆ

ห้องที่เราเข้าพักเป็นห้องแบบ Family Suite ค่ะ ราคาอยู่ที่ 11,500 – 20,000 บาท
ขนาด 120  ตรม. พักได้ 4-6 คน สำหรับผู้ใหญ่ 2 คนเด็ก 2 คนและทารกอีก 1 คน ถ้ามากันครอบครัวใหญ่คือคุ้มค่ามากๆจริงๆค่ะ ห้องกว้าง ระเบียงก็กว้างสุดๆไปเลย อยู่สบายพร้อมระเบียงชมวิวทะเล  ที่นี่ ทุๆกห้องพักจะหันหน้าไปทางชายหาด

ห้องโล่งดูกว้างขวางมาก มีพื้นที่นั่งเล่นพร้อมเตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่  สมาร์ททีวีขนาด 42 นิ้ว เครื่องเล่นดีวีดี ระบบเสียงในห้องพักและ Free WiFi  และได้รับสิทธิพิเศษเข้าใช้ห้องรับรองพาโนรามา คลับ เลาจน์ที่พร้อมบริการอาหารเช้า ชายามบ่าย ค็อกเทลช่วงเย็นที่บริเวณบาร์ซึ่งจัดไว้โดยเฉพาะ อีกด้วย

Signature >> Chocolate Hour

มาพัก โรมแรมในเครือ Mövenpick สิ่งที่ห้ามพลาดเลย ก็คือการได้ลิ้มรสชอคโกแลตหลากหลายเมนู อร่อย เข้มข้น ในช่วง Chocolate Hour ทันทีที่คุณทำการเชคอิน คุณสามารถถามที่หน้าลอบบี้ได้เลยว่า Mövenpick เริ่มกี่โมง คุณสามารถทานชอคโกแลตหลายเมนูได้เต็มๆชั่วโมง จำนวนมากเท่าไหร่ก็ได้เท่าที่ใจต้องการ เก๋ป่ะล่ะ? ส่วนนี้เด็กๆชอบมากเลย

Pool Time

พระอาทิตย์คล้อยต่ำ อากาศไม่ร้อนมาก ได้เวลาไปเล่นน้ำกันแล้ว สระน้ำ
Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya กว้างมาก ๆมีสระเด็ก สำหรับเด็กเล็กๆด้วยนะ สไลด์เดอร์ใหญ่ ผู้ใหญ่ก็สามารถเล่นได้ ทิ้งตัวกันสนุกสนานสะใจ เหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ชอบสุดคือเค้ามีอุปกรณ์เล่นน้ำให้บริการเพียบ ตรงจุดนี้มีพนักงานคอยดูแลความปลอดภัยให้ตลอดเวลาด้วยค่ะ เยี่ยมมากๆค่ะ

บ้านไหนที่อยากพาเด็กๆไปเที่ยว หรือพักผ่อนในโรงแรม แล้วอยากได้โรงแรมที่มีคิดส์คลับดีๆ มีของเล่นเยอะๆ ที่สามารถให้เด็กๆเล่นอย่างปลอดภัย เสริมจินตนาการได้อย่างสนุกสนาน เรายืนยันได้เลยว่า หากมาพักที่
Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya คุณจะแฮปปี้กับ Kids Club ของที่นี่สุดๆ

Best Dinner in Pattaya

ในบรรดาร้านอาหารสำหรับสายสเต็ก ที่ T55 ร้านอาหารสไตล์นิวยอร์ค นับว่าเป็น Top5 จัดจ้านด้านรสชาติที่จะสร้างความประทับใจ เพราะทุกเมนูนั้นสร้างสรรค์โดยเชฟประสบการณ์สูง ตั้งใจถ่ายทอดความอร่อย โดยวัตถุดิบชั้นดี ผสมผสามกับความรู้ด้านอาหาร ทักษาการปรุง ทำให้ทุกๆเมนู ล้วนอร่อย มีสไตล์ ความคิดสร้างสรรค์ แบบที่ทานแล้ว จะลืมไม่ลงเลยที่เดียวค่ะ เราประทับใจ ในการใส่ไอเดียลงไปในแต่ละเมนู เช่น เอามะกอกดองมาทำไอศครีม (อร่อยมว๊ากกกกกกกกกกกกกกก) เนื้อสเต็กออร่อยตัวลอย นุ่มชุ่มลิ้น แตะเกลือชมพูหน่อย รสกลมกล่อมคลุ้งหอมทั่วปาก สลัดที่เสิร์ฟพร้อมซอสทับทิมคือเมนูที่อยู่ในใจ ถ้าได้กลับไปจะสั่งทานซ้ำแน่นอนRecommend
Baked Freshly Bread (Free) T55 WALDORF = 250 ++
BBQ SNOWFISH 180 g = 750 ++
BLACK ANGUS 350 g = 2,100 ++
แต่ละเมนูคืออร่อยลงตัว แต่ละวัตถุดิบที่เลือกมาต่างน่าสนใจ รสชาติดีมาก และเชฟก็เก่งมากๆ เลย คืนนี้ กินอิ่ม อร่อย มีความสุขมาก เป็นวันที่เติมเต็มคำว่า “วันพักผ่อน”ได้ 100%

BBQ SNOWFISH 180 g = 750 ++ BLACK ANGUS 350 g = 2,100 ++ แต่ละเมนูคืออร่อยลงตัว แต่ละวัตถุดิบที่เลือกมาต่างน่าสนใจ รสชาติดีมาก และเชฟก็เก่งมากๆ เลย คืนนี้ กินอิ่ม อร่อย มีความสุขมาก เป็นวันที่เติมเต็มคำว่า “วันพักผ่อน”ได้ 100%

Good Morning / Good Day

ตื่นเช้าๆได้มาเห็นวิวแบบนี้ ดีที่สุดเลยคุณว่ามั๊ย อยู่บ้านเรา ตื่นเช้าๆ ออกมาเจอแต่ตึกกับคนยั่วะเยี๊ยะ พอวันพักผ่อน ได้นอนเตียงดีๆ หมอนนุ่มๆ ห้องหอมๆ วิวสวยๆ มันทำให้เราได้เสพความสุขที่อยู่ตรงหน้า นี่คือการใช้เวลาที่คุ้มค่าที่สุดแล้ว

มื้อเช้าของที่นี่ มีอาหารเยอะมากๆหลากหลาย และอร่อยด้วย เราชอบรสอาหารไทย และ Egg Benedict ทานไปเยอะมากๆ อาหารสไตล์ญี่ปุ่นก็อร่อยค่ะ เยอะจนเลือกไม่ถูกเลยนะ เอาเป้นว่าใครชอบสไตล์ไหน ตักตามใจชอบ มีให้เลือกเยอะมากจริงๆ มีมุมของเด็กด้วยนะคะ เผื่อว่าเด็กๆ อยากมาลองทำแพนเค้กกัน

ทานมื้อเช้ากันอย่างจุใจแล้ว เราไปลุยเล่นน้ำกันต่ออีกหน่อย ก่อนกลับ ขอพักผ่อนชิลล์ๆ จิบไวน์ และนอนแช่อ่างจากุซซี่ ให้หนำใจ ทริปนี้คือมีความสุขมากๆ

Movenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya
โรงแรมเมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา


– ห้องทุกห้อง เห็นทะเล
– ฟรีไวไฟ ทุกพื้นที่ในโรงแรม
– มีช็อคโกแลตให้ทานฟรี 1 ชั่วโมง
– ติดทะเล มีชายหาดหน้าโรงแรม
– สระว่ายน้ำ วิวทะเลและสไลด์เดอร์

Booking URL : http://bit.ly/2I5QUPC

#MovenpickHotels #MovenpickPattaya #Hotelpattaya
#MovenpickFamily #ChocolateHour #hotel #besthotel
#MovenpickMoments #reviewsiam #reviewpattaya #pattaya #thailand

Facebook Commentsใส่ความเห็น

Shares