Search
วันเสาร์ 19 ตุลาคม 2019
  • :
  • :

ตะลุยจักรวาลเหนือจริงในโลก Star Wars(TM) ผ่านเครื่องเล่น VR แห่งแรกในเอเชีย 亚洲首个全新超现实星球大战™ 虚拟现实体验 即将来到云顶世界 由ILMxLAB和The VOID联手打造,一起踏入星球大战的宇宙,身历其境与众不同的体验

สัมผัสประสบการณ์ตะลุยจักรวาลเหนือจริงในโลก Star Wars(TM) ผ่านเครื่องเล่น VR แห่งแรกในเอเชีย ที่ Resorts World Genting

ขอต้อนรับเข้าสู่จักรวาลแห่งสตาร์วอร์ส สร้างสรรค์โดย  และ The VOID พร้อมเต็มอิ่มไปกับโลกแห่งเทคโนโลยีอิมเมอร์ซีฟที่จะทำให้ทุกคนดำดิ่งสู่ประสบการณ์เสมือนจริงไม่เหมือนใคร อีกไม่นานเกินรอ

จากกาแล็กซีอันไกลโพ้น กลายมาเป็นสุดยอดเครื่องเล่นวีอาร์แห่งแรกในเอเชียที่จะปลุกทุกประสาทสัมผัสของคุณให้ตื่นตัว ผสานโลกจริงและโลกเสมือนอย่างกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียว ให้คุณและพ้องเพื่อนก้าวเข้าไปสำรวจจักรวาลร่วมกันในทุกมิติ

Resorts World Genting และ The VOID มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศว่า เครื่องเล่น Star Wars™: Secrets of the Empire ที่สร้างสรรค์ขึ้นโดย ILMxLAB จะพร้อมเปิดให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์เหนือจริงภายในไม่เกินปีนี้

 

ความเคลื่อนไหวครั้งนี้นับเป็นการลงทุนครั้งแรกของ The VOID นอกอเมริกาและสหราชอาณาจักร เพื่อนำประสบการณ์นี้มาสู่ Resorts World Genting เป็นแห่งแรกในเอเชีย ผ่านทางเครื่องเล่นวีอาร์แบบ Location-based ที่จะถูกติดตั้งในสวนสนุกที่ตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเลถึงราว 6,000 ฟุต โดยเครื่องเล่นนี้จะกลายเป็นหนึ่งในเครื่องเล่นหลักที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเยือนรีสอร์ทแห่งนี้ หลังจากที่ได้ต้อนรับผู้มาเยือนเกือบ 25 ล้านคนเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งนอกเหนือไปจากเครื่องเล่นสนุกๆ แล้ว สวนสนุกแห่งนี้ยังจะเต็มไปด้วยร้านอาหารและร้านค้า ตลอดจนกิจกรรมความบันเทิงต่างๆ ทั้งในร่มและกลางแจ้ง

ใน Star Wars: Secrets of the Empire ผู้มาเยือนจะได้ตื่นตาตื่นใจตั้งแต่ย่างเท้าก้าวแรกเข้าสู่จักรวาลสตาร์วอร์ส โดยทุกคนจะสามารถเดินสำรวจอย่างอิสระและไร้ขอบเขตจำกัดไปในแต่ละด่าน พร้อมสนุกสนานไปกับการดำเนินเรื่องราวในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟ ความเป็นจริงและจินตนาการจะผสานรวมกันเพื่อส่งมอบประสบการณ์สุดดื่มด่ำที่จะปลุกทุกประสาทสัมผัสของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการรู้สึกถึงแรงกระแทกจากปืนเลเซอร์ การได้กลิ่นควันจากสิ่งแวดล้อมรอบตัว หรือการกดปุ่มไขปริศนาเพื่อหลบหนีศัตรู คุณและทีมต้องร่วมด้วยช่วยกันแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าต่างๆ ขณะผจญภัยไปในโลกเสมือนผสานโลกจริง

ภายใต้คำสั่งของฝ่ายกบฏ นักเดินทางสี่คนจะต้องรวมกันเป็นทีมเพื่อเดินทางฝ่าดาวเคราะห์ลาวา Mustafar และลอบเข้าไปในฐานฝ่ายจักรวรรดิ ระหว่างปฏิบัติภารกิจ ผู้มาเยือนจะได้พบกับเหล่าตัวละครคุ้นหน้าคุ้นตาจากสตาร์วอร์ส ที่จะนำพาอันตรายเข้าหาคุณตลอดเวลา จากทุกทิศทุกทาง

เครก วัตสัน ประธานของ The VOID กล่าวว่า “ประสบการณ์เหนือจริงของ The VOID จะนำพาผู้คนเข้าสู่โลก ที่จนถึงวันนี้ ยังเป็นได้เพียงแค่จินตนาการ The VOID กำลังนำความบันเทิงในรูปแบบ location-based ไปสู่อีกระดับ ทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ในโลกความจริงเสมือน และนำผู้มาเยือนเข้าสู่โลกใหม่อย่างแท้จริง ใน Star Wars: Secrets of the Empire ผู้มาเยือนจะสามารถได้ยิน รู้สึก สัมผัส และแม้แต่ได้กลิ่น ที่จะทำให้พวกเขาใกล้ชิดกับเรื่องราว ตัวละคร และสถานที่ต่างๆ ในสตาร์วอร์สมากยิ่งขึ้น”

ไบรอัน แมคฮาเมอร์ รองประธานอาวุโสฝ่ายสวนสนุกที่ Resorts World Genting กล่าวว่า “เรามีความภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ The VOID เพื่อมอบคอนเทนต์ระดับโลกและเทคโนโลยีสุดล้ำให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสประสบการณ์สุดเร้าใจเป็นที่แรกในเอเชีย”

วิกกี้ ด็อบบส์ เบ็ก ผู้บริหารของ ILMxLAB กล่าวว่า “ที่ ILMxLAB เป้าหมายของเราคือการเปิดโอกาสให้ผู้คนก้าวเข้าสู่โลกของเรา ซึ่งชาวมาเลเซียและเอเชียกำลังจะได้รับโอกาสนั้น เมื่อพวกเขาได้สัมผัสกับประสบการณ์ความตื่นเต้นและการผจญภัยของ Star Wars: Secrets of the Empire

 

 

https://youtu.be/B9K7N5f22xA

 

这将是The VOID在美国和英国以外的第一次合作关系,让云顶世界成为亚洲第一个提供该体验的地点。去年成功吸引了2500万名游客的云顶世界,这个虚拟实境体验将把在海拔6000英尺上的云顶世界推向更高的境界,成为它的主要景点之一,并吸引更多游客。这里还有餐饮和零售店以及娱乐游乐据点,包括即将开放的室内和室外主题公园。

《星球大战:帝国的秘密》将带领游客进入星球大战宇宙的惊险之旅,让他们不受限地漫游在一个互动平台上。现实与想象力的相互结合提供完全身历其境的体验,唤起所有的感官,让人们感受到爆能枪的冲击、闻到四周的烟雾、按钮破解一个互动谜题来逃避敌人,并且在这个虚拟和现实交互的世界里直接与他们的团队协调。

在叛军的命令下,四名玩家组成的小组前往熔岩星球穆斯塔法,并潜入帝国的基地。在执行任务期间,您将在处处摆脱危险的同时,与熟悉的《星球大战》角色互动。

 

The VOID主席Craig Watson说:“The VOID的超现实体验将把人们带入至今只存在于他们想象中的世界。The VOID把场地式娱乐提升到新水平,把不可能的变成真实,引领人们进入全新和交替的现实。在《星球大战:帝国的秘密》中,您可以听到、感觉到,触摸甚至闻到,拉近他们与故事、角色和地点的距离。”

  • 预告片:

关于马来西亚云顶名胜世界

马来西亚云顶名胜世界(RWG)是马来西亚首屈一指的休闲和娱乐度假胜地,距吉隆坡50分钟车程,屹立在海拔6000英尺、拥有1亿3000万年历史的热带雨林之上。云顶世界全年天气凉爽,温度介于16度至24度,让它成为马来西亚最受欢迎的旅游胜地之一,并于2017年吸引了将近2500万名游客。

 

云顶世界综合度假村内拥有超过1万间客房,分布在7家酒店中,其中一家是全世界最大型的酒店,客房多达7351间,另一家酒店则坐拥一个十八洞高尔夫球场。云顶世界的购物中心云天大道占地60万平方英尺,拥有168家商店,包括娱乐、电影院、餐饮和零售店。毗邻云天大道的云顶第一城提供了商务会议设施、宴会厅和购物商场。云顶世界还拥有一个5200个座位的云星剧场和一个可容纳1200人的云顶国际歌剧院,举办过许多顶级表演者和巨星的盛会。

云顶集团于2013年制定一项为期十年的云顶综合旅游计划(GITP), 以振兴和改造云顶世界。今天,云顶世界在GITP计划下引入了多项新设施和景点,包括翻新的丽园酒店、第一大酒店的一栋新楼以及建造新的云天缆车系统。

最近开业的云顶高原名牌折扣购物中心(云顶种植有限公司和西蒙产业集团合资联营的云顶西蒙 私人有限公司的旗下公司)更有助于加强云顶世界成为购物天堂的吸引力。

与此同时,天城室内游乐园Skytropolis目前处于关闭状态以彻底改造,并计划在2018年第四季度重新开放。GITP计划下的其他景点和设施,包括全球首个20世纪福斯主题乐园,预计从明年起投入运作。

 

关于The VOID

透过The VOID步入您最喜爱的故事;这个新型沉浸式场地式体验的全球领导者采用了先进技术以及来自好莱坞最大行业参与者的IP,来打造互动娱乐和叙述领域的新境界。结合最先进的虚拟实境技术、实体场景和多感官效果—包括触觉和嗅觉—The VOID邀请玩家积极地参与这个全新的超现实。The VOID的体验中心位于:纽约杜莎夫人蜡像馆、加州阿纳海姆市迪士尼市中心特区、加州格伦代尔的格伦代尔购物中心、内华达州拉斯维加斯威尼斯人宫殿度假村的大运河购物中心、佛罗里达州奥兰多市的迪士尼之泉、阿联酋迪拜城市步行街的Hub Zero以及安大略省多伦多的The Rec Room。

 

欲知更多详情并购买门票,请登入 www.thevoid.com并在 Instagram, Facebook Twitter上关注@voidvr。

关于ILMxLAB

ILMxLAB成立于2015年,是卢卡斯影业的沉浸式娱乐部门,结合了引人入胜的故事内容以及创新技术与世界一流的制作,创造出真正有影响力的沉浸式娱乐体验。这个团队为虚拟实境、增强/混合现实、实时电影、主题公园娱乐和未来平台的叙述式体验开发经验。ILMxLAB以Alejandro G. Iñárritu执导的奥斯卡得奖虚拟实境影片《CARNE y ARENA》,以及备受好评的超现实体验《星球大战:帝国的秘密》闻名。欲知更多详情,请在Facebook, Twitter, Instagram以及YouTube上关注@ILMxLAB。

Facebook Commentsใส่ความเห็น

Shares