Search
วันพฤหัส 29 ตุลาคม 2020
  • :
  • :

FULL FEEL 24 Hr. สุขเต็มอิ่มที่ U Pattaya

วันนี้รีวิวสยาม Reviewsiam ขอพาเที่ยวเพลินๆแบบครอบครัว เอาใจบ้านที่ชอบเที่ยวเหมาๆไปไหนไปด้วยกัน โจทย์ของเราวันนี้คือ “นอนสบาย คลายร้อน”

 

01

 

 

มีเวลา เสาร์-อาทิตย์เท่านั้น เราจึงพากันกระเตงไปที่พัทยา และเลือก U Pattaya เป็นที่หมาย ข้อดีของที่ U Pattaya และโรงแรมในเครื่อ U Hotel ที่เราให้คะแนน 10/10 นั่นคือ การที่เราได้ดื่มด่ำกับช่วงเวลาพักผ่อน ยาวนานเต็ม 24 ชม. เรียกว่า Check in เวลาไหน ก็ Check out ได้เวลานั้น ไม่ต้องกระวีกระวาด รีบทานเบรคฟาสต์ แล้วรีบเก็บของให้ทันออกตอนเที่ยงเหมือนทุกที ยิ่งบ้านไหนมีลูกเล็กนะ โอ้โห…. สัมภาระเยี่ยงย้ายบ้านทุกครั้งไป U Pattaya ค่อนข้างตอบโจทย์ “นอนสบาย คลายร้อน” ค่ะ

 

02

 

ห้องที่เราพักคือ Garden villas ราคาอยู่ที่ 5024++/ คืน เราพักกันผู้ใหญ่ 3 และเด็กเล็ก 1 นอนได้สบายจนไม่อยากลุกไปไหนเลย สระน้ำนี่ไม่ต้องพูดถึง อยากจะแช่ตัว แหวกหวายมันทั้งวันทั้งคืน ในส่วนของบริการจากพนักงานเรียกว่า เพอร์เฟคมากๆค่ะ ส่วนตัวคิดว่าจะไปอีกแน่นอน หลายคนอาจจะติดว่าราคาสูงกว่า รร.อื่นๆในพัทยา แค่หากคำนวณเทียบเรื่องเวลาที่เราได้ใช้เต็มๆ การบริการที่ดี เอาใจใส่มากๆ บอกเลยว่าคุ้มจริงๆ ราคาจะเริ่มตั้งแต่ 3300++ ค่ะ

 

 

เคล็ดลับในการจองที่นี่ คือ มีงาน ททท. เปิดบู้ทเมื่อไหร่ ให้เหมาเลยค่ะ ราคาดีที่สุดอยู่ในงานแน่นอน #upattaya #reviewsiam ทางไปจอง >> http://www.upattaya.com สอบถามเพิ่มเติม U Pattaya

 

 

09

 

นานทีปีหน จะกล้าพลีชีพมั่นหน้าเอาร่างไซส์ xxxl ของตัวเองมาขึ้นปกรีวิว 5555 แต่ว่ารีวิวนี้มันดีต่อใจ จะมาเหนียมๆเก็บพุงกันไปก็กระไรอยู่

วันนี้เราอยู่กับที่ U Pattaya ค่ะ เป็นครั้งแรกที่เราได้มาพักผ่อนกันที่โรงแรมเครือ U Hotel ได้ยินมาหนาหูว่าที่นี่ห้องพักสุดหรู
บริการประทับใจ พอได้มาโดนจริงๆ ขอคอนเฟิร์มด้วยอีกคนค่ะ เดี๋ยวจะค่อยๆเล่านะ ว่าทริปนี้ มีเรื่องที่ชอบใจเรื่องไหนบ้าง— ที่ U Pattaya

 

 

28

 

 

 

รอบนี้เราตั้งใจมากันแบบครอบครัว ยกมากันพ่อ แม่ ลูก และคุณยาย ห้องที่เราพัก ก็นอนสบายไม่อึดอักเลย
เจ้าตัวเล็กนี่ ขึ้นเตียงได้ ถึงกับม้วนหน้า ตีลังกาหลัง เตียงใหญ่ หมอนสี่ไซส์ เลือกได้ตามใจ
ชอบนอนแบบไหน หมอนสูง หมอนแข็ง หมอนนิ่ม หมอนหนุน เตียงก็แสนสุดจะดูดวิญญาณ

 

03

 

วิวทไวไลท์ของที่นี่ สวยงามโรแมนติคไม่แพ้ที่อื่น เราก็แอบเสียดายนิดหน่อย ที่วันนี้ฝนตกปรอยๆทั้งวัน
ไม่งั้นคงได้ภาพมาฝากสวยกวานี้ เพราะวิวที่นี่สวยจริงๆค่ะ เหมาะที่สุด สำหรับคู่รัก ข้าวใหม่ปลามัน U Pattaya ควรเป็น destination สำหรับการ ฮันนีมูนเลยละ

 

04

คืนนี้ คุณพ่อขอนอนกรนให้สะใจ กับโซฟาใหญ่ ขนาบข้างเตียงนอนของลูก เห็นบอกว่า โซฟาที่นี่ นอนสบายกว่าเตียงที่บ้านซะอีก

 

05

ไปค่า เราจะพาไปว่ายน้ำกัน สระที่นี่ดี๊ดี น่าอาบแดด และตามประสาวิถีคุณแม่ นอกจากจะหาชุดสำหรับตัวเอง
สิ่งที่ต้องพกเหน็บไว้ใกล้ตัว คงไม่ใช่แค่ครีมกันแดด แต่เป็นสารพัดของเล่นของลูกนี่แหละค่ะ พร็อพเยอะจริงๆ

 

06

ที่นอนใหญ่ขนาดนี้ กลิ้งกี่รอบถึงจะตกเตียง จำได้ว่า ตัวเล็กนอนยาวไปตั้งแต่ สี่ทุ่มจนแปดโมงเช้า หลับสนิทไม่มีตื่นกวนกลางดึกเลย
บรรยากาศรอบๆก็สงบ ชวนพักผ่อน ใครที่คิดว่าอยากชาร์จแบตตัวเอง หลบลี้หนีความเหนื่อยสักระยะ การมาพักที่นี่ บอกเลยค่ะว่าตอบโจทย์ที่สุด

 

07

กลิ้งบนเตียง สนุกมาก เตียงกว้างๆกับเด็กพลังเยอะ

 

08

ชอบอกชอบใจขนาดนี้ ไว้แม่จะหาโอกาสพาแม่ U pattaya บ่อยๆนะตัวแสบ

 

 

 

10

 

11

 

12

อ่างใหญ๋แบบนี้ ลืมกะละมังที่บ้านไป่ก่อน ตีน้ำให้กระเด็นไกลๆ สะบัดขาไวๆ ดังตู้มต้าม ตู้มต้าม …. สนุกที่สุดอ่ะ

 

13

เอะอะ ชวนแม่พาลงอ่างตลอด แช่จนตัวเปื่อยก็จะเล่น

 

14

 

15

ตื่นเช้ามาขนาดว่าหิวสุดๆ ก็ยังขอให้พามาลงอ่างก่อน ติดใจมากๆ อ่างจากุชชี่ มีน้ำเต้นระบำ

 

16

Good Morning มาดูอาหารเช้ากันดีกว่า ว่าที่ U pattaya มีอะไรให้ทานกันบ้าง

 

17

ยายป้อนไ้ดสบายเลย เมนูถูกปากทั้งเด็ก ทั้งผู้ใหญ่มีเพียบ เลือกได้ทั้งแนวเอเชี่ยน แนวยุโรป จะเบรคฟาสต์ ข้าวต้ม ขนมปัง สลัด ที่นี่จัดเสิร์ฟเต็มที่ไม่มีกั๊ก

 

18

ไข่ตุ๋น ชามพิเศษของตัวเล็ก  นี่เป็นหนึ่งสิ่งที่ทำให้เรารู้สึกประทับใจมากค่ะ
เนื่องจากว่า ไอ้ลูกชายตัวแสบ กินข้าวครึ่งๆกลางๆ ทางเชฟก็ใจดี คงสังเกตเห็น กลัวว่าจะไม่อิ่ม เลยทำไข่ตุ๋นชามนี้มาให้ บอกว่าน้องจะได้ทานได้เยอะๆและแน่นอน อาหารที่นี่ไม่มีผงชูรสค่ะ ชามนี้หมดภายใน 15 นาที ขอบคุณที่ U pattaya เอาใจใส่เรานะคะ

 

19

เซทนี้เป็นของคุณพ่อ เน้นทานน้อยแต่ครบหมู่ ไส้กรอกรสชาติดีมากค่ะ นี่ยังอยากกลับไปทานอีกเลย

 

20

จานนี้ของคุณแม่ แม้จะดู Keep look ว่าเป็นสาว Healthy แต่อันที่จริงแล้วเนี่ย เน้นแซลมอนรมควันต่างหากละ แฮมไก่ก็สุดจะเพอร์เฟค นี่ล่อไปสองจาน อิ่มกว่าทานข้าวกระเพราซะอีก 555

 

21

ของโปรดของแอดมิน  กวาดแซลมอนแถวแรกไปทั้งแถวเลย ก็มันอร่อยนี่นา

 

22

เซทข้าวต้ม จัดว่าเครื่องแน่นมากค่า ถูกใจคุณยายเป็นที่สุด ข้าวต้มทำมาอย่างตั้งใจ น้ำข้าวเหนียวกลมกล่อม ซดแล้วซดอีก ยอมใจให้กับฝีมือเชฟค่า ไม่ได้ทานข้าวต้มอร่อยๆแบบนี้นานแล้ว

 

23

อีกโซนที่กลายเป็ฯโซนโปรดของเราไปโดยปริยาย นั่นคือ โซนของ น้ำ นม เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ จัดวางได้น่ารักกุ๊กกิ๊ก น้ำส้มอร่อยมากค่ะ แอดมินคว้ามาดื่มคนเดียวร่วมสองขวดเลย

 

24

อิ่มแล้ว เตรียมตัวไปว่ายน้ำกันครับ

25

 

26

 

27

 

 

 

29

Facebook Commentsใส่ความเห็น

Shares