Search
วันจันทร์ 21 มกราคม 2019
  • :
  • :

‘WTF’ (What The Fish) โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ อร่อยหนัก รักสุขภาพ

โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ –เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหาร. ‘WTF’ (What The Fish) ที่ ห้องอาหาร ดีไลท์ ในช่วงมื้อค่ำวันเสาร์ พร้อมเสิร์ฟ อาหารทะเลในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ทั้งซีฟู้ด, หอยต่างๆ, และซาชิมิคุณภาพดี อัดแน่นไปด้วยโปรตีนที่เป็นมิตรต่อสุขภาพ.

ในภาพอาจจะมี ผู้คนกำลังนั่ง, อาหาร, ข้อความ และ สถานที่ในร่ม

 

 

 

โดยบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำนี้เริ่มต้นจากซาชิมิเป็นด่านแรก ที่มีทั้ง ปลาแซลม่อน, ทูน่า, ฮามาชิ, และ ปลากระพงขาว. ต่อด้วย ซูชิที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น ซูชิย่างไฟ, ซูชิรมควัน, ซูชิตากแห้ง และ ขบวนสัตว์ทะเลต่างๆ ทั้งกุ้ง, ปลาหมึก และ หอยนางรม. อีกทั้งยังมีสลัดบาร์ พร้อมกันกับ ซอสและทอปปิ้งที่หลากหลายให้ได้เลือกสรร นอกจากนี้ยังมีอาหารจากหลัก ที่เป็นเมนูปลามากมายให้ได้เลือกทาน อาทิเช่น ปลากระพงลุยสวน, ปลาช่อนทอดกรอบ ราดด้วยซอสสมุนไพรรสจัดจ้าน, และ ปลาดุกผัดพริกแกง. ในส่วนของอาหารย่างนั้นเสิร์ฟ หอยนางรมนำเข้า, กุ้งขาว, แซลม่อนซอสเทอริยากิ และ ปลาเนื้อขาวย่างไฟ. นอกเหนือไปจากนั้น ยังมีเมนูเนื้อและหมู ได้แก่ หมูสับปลาเค็มทอด, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลา, ซี่โครงหมูย่าง, และ ยากินิกุเนื้อ.

 

ในภาพอาจจะมี อาหาร

 

 

 

คุณ Ian Barrow ผู้จัดการของโรงแรม ได้ให้ความเห็นว่า “ด้วยบุฟเฟ่ต์ที่ดีต่อสุขภาพที่เรานำเสนอทุกค่ำคืนวันเสาร์ ทำให้ข้อแก้ตัวในการหลีกเลี่ยงที่จะไม่ทานของหวาน และเค้กแสนอร่อยของเราต้องหมดไป”อีกทั้ง คุณ Barrow ยังได้เสริมอีกว่า “What The Fish โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ใหม่ในมื้อเย็นของเรา ณ ห้องอาหารดีไลท์ ยังมอบโอกาสให้แขกในการเลือก อาหารทะเลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ซาชิมิ, ซีฟู้ด, และ เมนูหอยต่างๆ ซึ่งเป็นอาหารที่เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความเป็นมิตรต่อสุขภาพของอาหาร. ปลาเป็นอาหารที่ให้โปรตีนสูง ไขมันต่ำ และยังให้คุณประโยชน์มากมายต่อร่างกาย. โดยเฉพาะ ปลาเนื้อขาวที่มีไขมันต่ำกว่าโปรตีนเนื้อสัตว์ชนิดอื่นๆ. รวมถึงน้ำมันในปลายังมีโอเมก้าสาม. สาสน์ของเราในปี 2018 นี้คือ ‘To eat well and stay healthy at Dee Lite”.

 

ในภาพอาจจะมี อาหาร และ ข้อความ

 

 

ในภาพอาจจะมี อาหาร

What The Fish บุฟเฟต์มื้อค่ำ ณ ห้องอาหาร ดีไลท์ จะมีทุกวันเสาร์ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม, ส่วนราคาจะอยู่ที่ 1,150 บาทเน็ต, สำหรับเด็กตั้งแต่อายุ 6 – 12 ขวบจ่ายครึ่งราคา และ เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 6 ขวบทานฟรี. [สงวนสิทธิ์ครอบครัวละไม่เกิน 2 คน]

ห้องอาหารดีไลท์ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 26 จองโต๊ะหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 649 6666 หรืออีเมล bkkss.info@hilton.com

โปรโมชั่นและแพคเกจพิเศษต่างๆ:

-เฉพาะวันอาทิตย์ ถึง วันพฤหัส ลด 25% อาหารสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต JCB และ ธนาคารกรุงศรีอยุธยามา 4 จ่าย 3

-ส่วนลดพิเศษตามเงื่อนไขส่วนลดของ Eatigo

Facebook Commentsใส่ความเห็น

Shares