Search
วันอาทิตย์ 11 เมษายน 2021
  • :
  • :

Worita Cove Hotel ทะเล ท้องฟ้า เวลา ความสุข

ไหนๆ ใครกำลังมองหาที่พักติดทะเล แบบไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อย่างพัทยากันบ้างคะ วันนี้ #รีวิวสยาม เอาใจคนที่ไม่ค่อยมีเวลาว่าง แต่อยากออกไปเปลี่ยนที่นอนเล่นนอกบ้าน เที่ยวทะเลใกล้ๆกันสักหน่อย เราอยู่กันที่ โรงแรมใหม่ที่ชื่อว่า Worita Cove Hotel Pattaya

ที่นี่มีห้องพักหลายขนาด ทุกห้องพื้นที่การใช้งานสะดวกสบายค่ะ แถมโปรโมชั่นลดราคาก็แรงสุดขั้วเลย ถ้าสนใจก็สามารถสอบถามโดยตรงที่ 094 539 6464 หรือ เว็บไซต์ www.woritacovebeachfront.com

Weekday Sale 65%Book now until :31 Oct 2020 Period stay is applicable from : 27 Feb 2019 – 31 Oct 2020

Room type applies:

  • Superior Twin Room
  • Superior Triple Room
  • Deluxe Seaview Room
  • Deluxe Panorama Seaview
  • Corner Suite Room
  • Family Suite Seaview

ห้องนอนพื้นที่กว้าง ใหญ่ สะอาด มีสระว่ายน้ำครบ ไฮไลท์เด็ดคือมุมพาโนรามา และวิวระเบียง ที่สามารถมองออกไปเห็นทะเลได้แบบสุดลูกหูลูกตา
Worita Cove Hotel Pattaya ตั้งอยู่บนชายหาดที่เงียบสงบอย่าง ชายหาดจอมเทียน เราสามารถออกไปเดินเล่นรับลมริมทะเลได้ ยิ่งวันสบายๆ ไร้ฝนแบบนี้คือชิลล์สุด ๆ ไปเลย

เก็บข้าวของเรียบร้อย เตรียมตัวไปว่ายน้ำกันดีกว่าค่ะ เด็กน้อยเห็นสระแล้วร่าเริงมาก

ในส่วนไฮไลท์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย คือสระว่ายน้ำ ที่มีทั้งสระเด็ก สระผู้ใหญ่ สไลเดอร์ขนาดย่อมๆ ด้านนึงเป็นกระจกทำให้ดูเก๋ กว่าที่ไหนๆ เรียกได้ว่าเป็นซิคเนเจอร์ของที่นี่เลยค่ะ
ที่นี่มีกิจกรรมน่าสนใจเพียบ คุณสามารถแจ้งกับพนักงานได้เลยว่า อยากพายคายัค แล่นเรือใบ บานานาโบ้ท หากใครมากับแก๊งค์เพื่อนหลายๆคน ที่นี่ตอบโจทย์ความพึงพอใจชอบสระที่นี่มากๆเลย เด็กน้อยกล้าที่จะเริ่มว่ายเอง โดยที่ไม่ต้องเกาะหลัง แล้วเก๋มากๆตรงที่มีกระจกแทนผนัง แบบเดิมๆ

Worita Cove Hotel Pattaya เป็นอีกหนึ่งโรงแรมพัทยาวิวทะเลที่ห้ามพลาดค่ะ
พนักงานบริการน่ารัก เป็นกันเอง มีรูฟทอปบาร์ แถมพอเมื่ออยู่ติดทะเล ช่วงเย็นมานั่งทานดินเนอร์ จิบเครื่องดื่มรสชาติดีๆ นั่งดูพระอาทิตย์ตกวิวดีสุด ๆ ตรงนี้เราสามารถมานั่งชิลล์รับลมเย็น ๆ ดูคลื่นกระทบฝั่ง หรือถ่ายรูปตอนพระอาทิตย์ตกดินก็ยังได้

สำหรับอาหารที่นี่ มื้อเช้า ยังมีอาหารน้อย ยิ่งวันที่เรามา มีคนจีนเยอะมากๆ นั่งกันแทบไม่พอ ตักทีอย่างกับบุฟเฟ่ต์ เลยทำให้คนมาหลังๆได้ทานอาหารน้อยลงไปด้วย เพราะเติมไม่ทัน
ส่วนเมนูดินเนอร์มีหลายหลาย ติดใจสุดคือยำทะเล ทานคุ่กับสลัด ก็เข้ากันดี ค่ะ

เล่นน้ำจนหนำใจ ทานข้าวมาเต็มท้อง พระอาทิตย์ตกลับขอบทะเล นั่งมองคลื่นชิลล์ๆ แพ้บเดียวก็อยากหลับซะแล้ว ที่นี่สงบมาก แม้ว่าจะอยู่ใกล้ร้านอาหารชื่อดัง แต่เรื่องเสียงรบกวนนี่ไม่มีเลย เรายังรู้สึกว่าได้พักผ่อนเต็มที่ ตื่นมาเช้าๆ เจอวิวกว้างๆ สวยๆ มันหายใจโล่งดีจัง

อาบน้ำ แปรงฟันกันเรียบร้อยแล้ว ลงไปทานมื้อเช้ากันค่ะ ที่นี่อาหารเช้ามีค่อนข้างน้อย มี่ทั้งอเมริกันเบรคฟาสต์ ข้าวต้ม ข้าวผัด ผลไม้ เบอเกอรี่ แนะนำว่า ลงมาเร็วหน่อยจะดีกว่า อย่างวันที่เรามา เจอทัวร์จีนกรุ๊ปใหญ่ แพ้บเดียว อาหารพร่องเลยค่ะ ตักกันหนักมือมากๆ

เรื่องราคาห้องพัก เราแนะนำให้เข้าไปสอบถามในแฟนเพจ หรือ โทรไปก่อน เพราะที่นี่ทำโปรโมชั่นบ่อยๆ เผื่อคุณจะได้ราคาที่ยิ้มกว้างๆกันไปอีก ส่วนรูฟทอปบาร์ สามารถเข้าไปใช้บริการได้เลยค่ะ อย่าลืมโทรไปจองโต๊ะกันก่อนนะคะ วิวดีทุกโต๊ะค่ะ

ขอบคุณที่ติดตาม www.reviewsiam.com ค่ะ

Facebook Commentsใส่ความเห็น

Shares