Hot Pinkวิธีใส่สีชมพู สีที่ทันสมัยที่สุดของฤดูกาลนี้ ฤดูใบไม้ผลินี้จะมีเฉดสีที่ชัดเจน และจะเพิ่มสีสันให้กับลุคของคุณ

Hot Pink

Hot Pink วิธีใส่สีชมพู สีที่ทันสมัยที่สุดของฤดูกาลนี้ ฤดูใบไม้ผลินี้จะมีเฉดสีที่ชัดเจน และจะเพิ่มสีสันให้กับลุคของคุณ

Hot Pink

Hot Pink วิธีใส่ สีhot pink สีที่ทันสมัยที่สุดของฤดูกาลนี้ ฤดูใบไม้ผลินี้จะมีเฉดสีที่ชัดเจน Hot pink color จะเพิ่มสีสันให้กับลุคของคุณ รีวิว สินค้าแฟชั่น สี Hot Pink สีชมพูฟิวเซีย ซึ่งตอบสนองต่อสีม่วงแดง หรือสีชมพูร้อน จะนำความรู้สึกเชิงบวก และนำมาสู่ตู้เสื้อผ้าของคุณ

Pierpaolo Piccioli ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของ Valentino ชอบสีนี้มาก เขาจึงผสมเฉดสีของตัวเองกับ Pantone เรียกว่า Pink PP ซึ่งมีทั้งหมด 40 ครั้ง ที่แสดง AW22 ล่าสุดของเขา ตั้งแต่ชุดกระโปรงเล็กๆ ไปจนถึงเสื้อคลุมโอเปร่า ทั้งหมด แสดงบนรันเวย์ที่เข้าชุดกัน แขกรับเชิญ รวมทั้ง Zendaya

เข้าร่วมการแสดงที่ปารีส โดยสวมชุดตั้งแต่ หัวจรดเท้า การยืนยันเพิ่มเติมมาจากนักพยากรณ์เทรนด์ WGSN ซึ่งตั้งชื่อดอกกล้วยไม้ สีชมพูเข้มของ Coloro ให้เป็น “สีแห่งปี” รับคำ แนะนำจาก Halston และเพิ่มของจริงลงในตู้เสื้อผ้าของคุณ

เดรสสีชมพูร้อน เช่น สไตล์ผูกเน็คไทของ River Island หรือ เอวอสมมาตรขนาดใหญ่ของ Cos นั้น ได้รับการปรับปรุงทันที หรือลองชุดเดรสตาข่าย แขนยาวแบบยืดของ & Other Stories พิมพ์ลายดอกไม้สีดำทั้งตัว บนสีชมพูเข้ม คุณสามารถลองแต่งเสื้อยืด หรือเสื้อเชิ้ตตัวเก่า ด้วยเฉดสี Passion Pink ของ Dylon เพื่อให้ได้วิธีที่คุ้มต้นทุน ในการซื้อเทรนด์ เพียงแค่ใส่ลงในเครื่องซักผ้าของคุณแล้ว เฮ้ presto!

ผสมเสื้อยืดสีชมพูร้อน กับชุดสูทสีน้ำตาลขากว้าง สำหรับทำงานหรือมีสไตล์ กับสีชมพูอ่อนกว่าพันปี เพื่อคู่ในอุดมคติ ชุดชั้นในลูกไม้นุ่ม ๆ ของ Hanky ​​Panky เป็นฐานที่สนุก สำหรับแจ๊กเก็ตสีซีด

การทำงานร่วมกันของ Manolo Blahnik และ Birkenstock เป็นสถานการณ์ในฝัน ทั้งกลางวันและกลางคืน รองเท้าแตะ อริโซนาคลาสสิก มีกำมะหยี่สีชมพู และหัวเข็มขัดคริสตัลเรืองแสง เทรนด์ของ Asos ปั๊มส้นแบนกำมะหยี่ พร้อมสายโซ่หนา เป็นรุ่นที่เป็นมิตรกับกระเป๋าเงินมากกว่า หรือลองใช้รองเท้าส้นเตารีดของ Hush เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับ กางเกงยีนส์ ของคุณ

Hot Pink

วิธีใส่ลายทาง เทรนด์แฟชั่นสุดร่าเริง ฤดูใบไม้ผลิปี 2022

สร้างเส้นที่เป็นระเบียบ ลายเส้นหลากสี เป็นจุดดึงดูดหลักของ SS22 และสำหรับ SS22 ดีไซเนอร์เล่นกับสี พื้นผิว และขนาดแถบที่แตกต่างกัน เพื่อสร้างความประทับใจ ตั้งแต่ลายทางสดใสที่ Brandon Maxwell, Emporio Armani และ Christian Siriano ไปจนถึงเดรสลายทาง ทอลายขวางที่ Chloé

และคุณไม่สามารถพูดถึงลายทาง และไม่สามารถพูดถึง Paul Smith ได้ ลายทางหลากสีเป็นหัวใจของแบรนด์ตั้งแต่เริ่มต้น ในฤดูกาลนี้ พวกเขาผสมกับภาพพิมพ์ดอกทานตะวัน และตัดกับจานสีมะนาวสดใส และดินเผาที่อุดมสมบูรณ์

การใส่ลายทาง ที่ประสบความสำเร็จ ล้วนอยู่ในสไตล์ นำชิ้นลายหนึ่งชิ้นเป็นจุดโฟกัส เสื้อเชิ้ตเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี เสื้อเชิ้ตจีบของ Kitri หรือรุ่นแขนยาวของ La Redoute เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับการจัดสไตล์ด้วย ผ้าเดนิม ตั้งแต่กางเกงยีนส์ขากว้าง ไปจนถึงกระโปรงมินิ และปิดท้ายด้วย รองเท้าที่ไม่มีส้นหนา

สามารถสวมใส่แถบ พันรอบแนวทแยงได้ง่ายขึ้น จัมเปอร์ Scharla ของ Stine Goya ในเฉดสีพาสเทล ดูดีกับกางเกงขากว้างสีขาวที่คมชัด Breton สีชมพูและสีขาวของ We Are Thought เป็นเทรนด์ใหม่ของการเดินเรือ

เช่นเดียวกับ แขนเสื้อที่ตัดกันของ Boden ในสีชมพูและสีแดง หรือใส่แบบ all-in เช่น Lashana Lynch ในชุดลายทางแบบเต็มตัว เพื่อให้ได้ปัจจัยด้านเว้าสูงสุด

มินิเดรสผ้าเซียร์ซัคเกอร์ลายทางสีเหลือง และสีขาวของ Asos แขนพัฟและคอสูง เป็นชุดอาบแดดที่สมบูรณ์แบบ และสามารถสวมใส่ไปงานอีเวนต์ ด้วยเครื่องประดับสีทอง ในขณะเดียวกัน วิธีที่รวดเร็วที่สุด

ในการทำให้ชุดดูร่าเริงคือ กระเป๋าลายทางสีสันสดใส นักช้อปที่กว้างขวางของ Oxfam และกระเป๋าในตลาด ของโอคลาโฮมา ทำให้ซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งนี้ เต็มไปด้วยความสนุกสนาน และจะเพิ่มเป็น 2 เท่า ของกระเป๋าชายหาด หรือปิกนิก

Hot Pink

Balenciaga ชนะปารีสแฟชั่นวีค ด้วยการแสดงรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์-โฟโต้คอล-คัม-รันเวย์-โชว์ เหล่านางแบบ (และแขกรับเชิญคนดังอย่าง Elliot Page และ Isabelle Huppert ) ได้เดินบนพรมแดงใน Théâtre du Châtelet ก่อนที่จะถูกพาไปที่ที่นั่งของพวกเขา

แขกชมการมาถึงของพรมแดง ในสตรีมสดจอใหญ่ ตามโอกาส ชุดราตรีเป็นจุดสนใจ ของชุดราตรีขนาดมหึมาและ riffs บนทักซิโด้ และส้นสูงแหลม แต่เสื้อฮู้ดขนาดใหญ่ ที่เป็นเอกลักษณ์ และผ้าเดนิมแบบมีปัญหายังคงเป็นกุญแจสำคัญ

 

 

สามารถติดตามเรื่องราว เกี่ยวกับ ไทยเทรนด์ ชีวิตติดรีวิว ได้ที่ : @UFA-X10


เรียบเรียง BOMEBAMB

Recommended Articles