StylusPen สไตลัสที่ดีที่สุด สำหรับโทรศัพท์ และแท็บเล็ตค่าย Android ปี 2022

Stylus Pen

Stylus Pen ที่ดีที่สุด เมื่อนิ้วไม่ใช่วิธี การป้อนข้อมูล เพียงอย่างเดียวสำหรับ แท็บเล็ตและโทรศัพท์ของคุณ

Stylus Pen เมื่อแท็บเล็ตและ สมาร์ทโฟนจอใหญ่ ที่ดีที่สุด ได้รับการออกแบบ สำหรับนิ้วของคุณ เพื่อสั่งการส่วนต่าง ๆ ของเมนูและหน้าจอ พิมพ์ เลือก และอื่น ๆ แต่คุณยังสามารถ ใช้ปากกาสไตลัส ที่ดีที่สุดสำหรับ โทรศัพท์และแท็บเล็ต Android เพื่อทำสิ่งที่ กล่าวมาทั้งหมดได้

สไตลัสให้ความ แม่นยำที่ดีกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กับการทำงานต่าง ๆ เช่น การลงสี การจดบันทึกดิจิทัล หรือการเลือกรายการ ในงานเอกสาร ที่มีรายละเอียด มีประโยชน์สำหรับ ผู้ที่มีมือ และ/หรือนิ้วโป้งที่ใหญ่ ซึ่งพบว่ามันยาก ที่จะจัดการกับ ข้อความขนาดเล็ก บนหน้าจอของคุณ

ตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับอุปกรณ์ SamsungGalaxy คือ S PenPro แต่ถ้าคุณกำลัง มองหาทางเลือกอื่น หรือมีแท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟนยี่ห้ออื่น มีทางเลือกอื่น ๆ ที่ควรนำมา พิจารณาด้วยเช่นกัน

Stylus Pen

Stylus Pen ขีดเขียนได้ตามสไตล์ ด้วยความชาญฉลาดเหล่านี้

หากคุณกำลังคิดว่า stylus penดีไหม และกำลังลังเล ที่จะซื้อมัน เราได้รวบรวมข้อมูล มาให้คุณบางส่วน เพื่อให้คุณตัดสินใจว่า styluspen ยี่ห้อไหนดี จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลย

– Samsung Galaxy S PenPro ปากกา S Pen ที่ดีที่สุด ในปัจจุบัน

การเปิดตัวครั้งล่าสุดของ Samsung ในโลกของการเขียน เทคโนโลยีสำหรับ โทรศัพท์และแท็บเล็ต นั้นประสบความสำเร็จ ได้อย่างยอดเยี่ยม S PenPro เชื่อมต่อได้กับ อุปกรณ์และแท็บเล็ต Galaxy หลากหลายรุ่น และสำหรับแล็ปท็อป Samsung

บางรุ่นการชาร์จผ่าน USB-C ทำให้S PenPro มีอายุการใช้งาน แบตเตอรี่ยาวนานถึง 16 วัน คุณยังสามารถ ระบุตำแหน่งได้ โดยใช้แอพ SmartThings ของ Samsung

– Adonit Dash 4 สไตลัสแบบละเอียด

สไตลัสอเนกประสงค์ สำหรับโทรศัพท์ และแท็บเล็ตของ Android นี้มีจุดปลายแหลม ที่เลียนแบบการ ลากบนกระดาษ คุณสามารถเปลี่ยน หัวปากกาได้ด้วย USB-C ไร้สายที่ไม่เหมือนใคร ด้วยเวลาทำงาน 15 ชั่วโมง สิ่งนี้จะคงอยู่ ตลอดช่วงการวาดภาพ และการจดบันทึกหลายครั้ง

Stylus Pen

เท่านั้นยังไม่พอ เลือกปากกาสไตลัส ที่ใช่สำหรับคุณ

– ปากกา KECOW Active Stylus Apple Pencil สำหรับ Android

สไตลัสที่ใช้งานได้นี้ มีความคล้ายคลึงกับ Apple Pencil ที่เป็นเอกสิทธิ์ของ iOS ใช้งานได้สะดวกมาก รูปร่างของมัน คล้ายกับดินสอกราไฟท์ ในกล่องเครื่องเขียนของคุณ แต่รูปลักษณ์โดยรวม นั้นสวยงามมาก หากแบตเตอรี่หมด คุณสามารถพลิกกลับด้าน และใช้เป็นสไตลัส แบบคาปาซิทีฟได้เสมอ ซึ่งเป็นตัวสำรอง ที่ยอดเยี่ยมมาก

– ปากกา Samsung Galaxy S22 Ultra Replacement SPen สำหรับ S22 Ultra ของคุณ

หากปากกา S Penของ Galaxy S22 Ultra ของคุณสูญหาย หรือมีการเสียหาย ไม่ต้องกังวล เพราะคุณสามารถรับ S Penทดแทนจาก Samsung ได้ด้วยหัวขนาดละเอียด 0.7 มม. ระดับแรงกด 4,096 ระดับ และการรองรับคำสั่ง Air เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ S22 Ultra ของคุณ

– Digiroot Universal Stylus (2-in-1) ปากกาสไตลัสดิสก์

เรามีเคล็ดลับมาบอก StylusPen แบบอเนกประสงค์ สองสไตล์ที่โดดเด่น คือปลายไฟเบอร์ หรือแบบปลายดิสก์ และรูปแบบนี้ มีตัวเลือกไฟเบอร์ ทั้งหมดสามแบบ และปลายดิสก์หกแบบ อุปกรณ์ Digiroot นี้ให้การตกแต่ง ที่ละเอียดยิ่งขึ้น และปลายปากกา ที่แม่นยำยิ่งขึ้น เมื่อเปรียบเทียบกับ สไตลัสคาปาซิทีฟอื่น ๆ

Stylus Pen

stylus pen ใช้ยังไง ความแตกต่างระหว่าง สไตลัสและ S Pen

สไตลัสที่ดีที่สุดสำหรับ Android ใช้งานได้แบบ หลากหลายตัวเลือก และหลายคุณสมบัติ หากคุณเป็นเจ้าของ แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน หรือแล็ปท็อปของ Samsung Galaxy หรือแม้แต่ Samsung Galaxy Z Fold 3 คุณจะต้องการใช้ S Pen Pro ที่ยอดเยี่ยมของ Samsung

โปรดทราบไว้ว่า สไตลัสอเนกประสงค์ จะใช้งานได้ กับงานพื้นฐาน บนอุปกรณ์พกพาของ Samsung เช่นกัน แต่คุณจะไม่ได้รับ คุณสมบัติอันชาญฉลาด ทั้งหมดนี้ที่ Samsung สร้างขึ้นใน S PenPro หากคุณกำลังใช้ Galaxy Tab S8 ซีรีส์ SPen ที่มาพร้อมกับแท็บเล็ต Android ของคุณนั้น เหมาะสมที่สุดแล้ว ยังไม่มีสิ่งใด ทดแทนได้สำหรับ Tab S8 S Pen ดังนั้นคุณควร ระมัดระวังในเรื่องนี้

หากคุณกำลัง มองหาสไตลัส ที่ใช้งานได้หลากหลาย และออกแบบมา เพื่อใช้งานกับ แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน Android จากแบรนด์อื่น ๆ ควบคู่ไปกับ ข้อเสนอของค่าย Apple เราขอแนะนำ Adonit Dash 4 หรือ KECOW Active Stylus ถ้าคุณชอบความคุ้มค่า ของการรับเคล็ดลับ การเปลี่ยนมากมาย ตัวเลือก KECOW ทำงานเป็นสไตลัส แบบแอคทีฟและ แบบคาปาซิทีฟ ดังนั้นหากคุณ ไม่มีแบตเตอรี่ คุณสามารถพลิกกลับ และเขียนต่อได้

เมื่อพูดถึงเรื่อง StylusPen ราคา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากคุณต้องการ ซื้อสไตลัสสำหรับ ทุกคนในครอบครัว หรือพกติดตัวไปทุกที่ homEdge StylusPen Set นั้นเป็นตัวเลือก ที่ดีที่สุด คุณจะได้สไตลัส 20 อันในราคาที่ต่ำมาก พอที่จะแบ่งปัน และเข้ากันได้ กับอุปกรณ์ใด ๆ ที่มีหน้าจอสัมผัสแบบ capacitive ข้อเสียอย่างเดียว คือความแม่นยำ ที่อาจต่ำกว่าแบรนด์อื่น แต่นั่นคือสิ่งที่ คุณจะได้รับ ในราคานี้

ติดตามเรื่องราวดี ๆ และบทความเกี่ยวกับ รีวิวสินค้าไอที น่าใช้ ได้ที่นี่ทุกวัน

— หลงวาริน —

Recommended Articles