รีวิว 5 Smart Watch แบรนด์ดังที่มาพร้อมความสมบูรณ์แบบและนวัตกรรมที่ทันสมัย

Smart Watch

Smart Watch เทคโนโลยีสมาร์ตวอชยังคงเป็นที่นิยมและเป็นที่ต้องการของตลาดเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในกลุ่มคนที่รักสุขภาพ และต้องการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายมากขึ้น ด้วยความสามารถที่หลากหลาย, นวัตกรรมที่ทันสมัย, และดีไซน์ที่โดดเด่น และในตอนนี้ก็มีหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ วันนี้เราจะมารีวิว นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ จากแบรนด์ดังที่ได้รับความนิยมในปีนี้กัน แต่ถ้าใครที่ชอบหา ดูหนังออนไลน์ 4k ต้องไปเว็บนี้ก่อนเลย

Smart Watch ที่เราคัดสรรมาแล้วว่าดีที่สุดสำหรับคุณ ไปดูกันเลยว่าจะมีแบรนด์ไหนรุ่นไหนบ้าง?

Smart Watch

1. Apple Watch Series 8

เริ่มต้นกับบทความ รีวิวสยาม ด้วย Apple Watch Series 8 กันก่อนเลย นาฬิกาแอปเปิ้ลวอช กับความสามารถที่น่าทึ่งในการติดตามสุขภาพร่างกาย และสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ Apple อื่น ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย สามารถติดตามความเร็วของการเดินและวิ่ง, รวมถึงการออกกำลังกายแบบอื่น ๆ , และติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ และสัญญาณการหายใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อีกทั้งยังมีการติดตามการนอน และควบคุมการดูหนังฟังเพลงของอุปกรณ์อื่น ๆ ที่เชื่อมต่อกับ นาฬิกาแอปเปิ้ลวอช ของคุณอีกด้วย ใครที่เป็นสาย Healthy แล้วก็ชอบเสพความบันเทิงไปด้วย ต้องไม่พลาด นาฬิกาแอปเปิ้ลวอช รุ่นนี้เด็ดขาด บอกเลยว่าตอบโจทย์การใช้งาน ของคนที่ให้ความสำคัญในเรื่องสุขภาพเป็นอย่างมาก

และยังมีฟังก์ชันเด็ด ๆ อีกมากมายที่ออกแบบมาให้เข้ากับ Lifestyle ของคนรุ่นใหม่สุด ๆ ที่สำคัญเลยคือดีไซน์สวยงามโดดเด่นที่มีให้เลือก 2 ขนาด คือขนาด 41 มม. เหมาะกับเป็น นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ผู้หญิง ที่ใส่แล้วกำลังน่ารักน่าเอ็นดู แต่ถ้าคุณผู้ชายอยากใส่แบบเท่ ๆ แนะนำว่าให้เลือกหน้าปัดขนาด 45 มม. รับรองว่าใส่แล้วคุณจะหล่อขึ้นมาอีก 300% เลยค่ะ

  • ราคาเริ่มต้นที่ 13,400 – 18,200 บาท

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ที่ได้รับความนิยมและน่าสนใจอีกหนึ่งรุ่น

Smart Watch

2. Amazfit GTR 4

Amazfit GTR 4 เป็นSmart Watch ที่มาพร้อมดีไซน์ที่งดงามและมีความทนทาน โดดเด่นด้วยหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ ที่ให้ภาพคมชัดและสีที่ไม่เพี้ยน สามารถติดตามการออกกำลังกายที่หลากหลาย, การวิ่ง, การเดิน, การว่ายน้ำ, และการขี่จักรยาน และยังเป็นเครื่องนับก้าวเดิน ที่ครบครันและมีความครอบคลุมมากที่สุด

ใครที่กำลังมอง นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ที่ราคาไม่แรงแต่คุณภาพดีเทียบเท่า นาฬิกาแอปเปิ้ลวอช รุ่นนี้ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลย ใครได้เป็นเจ้าของรับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน ในด้านดีไซน์ก็ออกแบบมาให้ดูสมาร์ต ซึ่งอาจจะไม่ได้ออกแบบมาเพื่อเป็น นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ผู้หญิง เท่าไหร่นัก แต่ถ้าคุณเป็นผู้หญิงลุคเท่ ๆ รุ่นนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์คุณเลย

  • ราคาเริ่มต้นที่ 7,990 – 8,590 บาท

นาฬิกา smart watch จากแบรนด์ดังที่คุณไม่ควรพลาดเด็ดขาด

Smart Watch

3. Samsung Galaxy Watch 5

Samsung Galaxy Watch 5 นาฬิกา smart watch ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Tizen ที่ทันสมัย มีหน้าจอ AMOLED ที่สว่างและคมชัด สามารถติดตามกิจกรรมการออกกำลังกายที่หลากหลาย รวมถึงติดตามการนอนหลับ และการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ โดยสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์อื่น ๆ ของ Samsung ได้ทันที และที่โดนใจสุด ๆ เลยคือสีสันที่แสนจะน่ารักยิ่งมองก็ยิ่งละมุน เหมาะกับเป็น นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ผู้หญิง มากจริง ๆ สำหรับSmart Watch รุ่นนี้แต่ถ้าเป็นสีดำก็จะดูหล่อเท่สมาร์ตไปอีกแบบ คุณผู้ชายใส่แล้วก็ดู Handsome สุด ๆ ไปเลย

  • ราคา 8,490 บาท

รีวิวไอเทมสุขภาพ นาฬิกาที่คนรักสุขภาพทุกคนต้องมีไว้ในครอบครอง

 

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ผู้หญิง

4. Huawei Watch GT 3 Pro

Huawei Watch GT 3 Pro นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ที่มาพร้อมกับความโดดเด่นในการติดตาม กิจกรรมการออกกำลังกายด้วยระบบ GPS และ GLONASS ที่ช่วยในการติดตามตำแหน่งที่อยู่ได้อย่างแม่นยำ มีความเสถียรในการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน หมดปัญหาเรื่องแบตหมดระหว่างวันไปได้เลย และมีความทนทานที่ตอบโจทย์กับการใช้งานในกิจกรรมกลางแจ้งอีกด้วย

  • ราคา 10,290 – 19,990 บาท

Smart Watch ตัวเด็ดที่มาพร้อมฟังก์ชันที่โดนใจและดีไซน์ที่โดดเด่น

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์

5. Suunto 7

Suunto 7 เป็น นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ที่เหมาะสำหรับนักกีฬาและคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย มีการติดตามกิจกรรมอย่างหลากหลาย เช่น วิ่ง, ปั่นจักรยาน, การว่ายน้ำ, และกีฬาอื่น ๆ ที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันการติดตามประสิทธิภาพการนอน วัดอัตราการเต้นของหัวใจ และตำแหน่งที่อยู่ด้วยระบบ GPS ที่แม่นยำ

  • ราคา 11,900 – 16,900 บาท

ปัจจุบันมีSmart Watch หลายรุ่นที่มาพร้อมกับความสมบูรณ์แบบ และฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตประจำวันของเรามากขึ้น คุณสามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการและความถนัดของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้ที่ต้องการการติดตามสุขภาพทางด้านร่างกาย หรือการใช้งานในด้านอื่น ๆ

บอกเลยว่าไม่มีทางผิดหวังแน่นอน เพราะมาตรฐานความสามารถของสมาร์ตวอช ในปัจจุบันนี้อยู่ในระดับที่สูงมาก และยังคงมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง อย่ามัวรอช้ารีบไปเลือกซื้อไอเทมดี ๆ ที่ตรงกับความต้องการของคุณ เพื่อเป็นตัวช่วยในการใช้ชีวิตประจำวันของคุณกันได้แล้ว

Recommended Articles